Lưu ý cần biết khi đi xe ô tô mùa dịch không lo bị nhiễm Covid – 19

thuê xe công tác

Chuyên thuê xe công tác dài hạn và ngắn hạn, cung cấp tài xế chuyên nghiệp nói được tiếng Anh, phục vụ các chuyến đi công tác của Doanh nghiệp.

5 Lưu ý khi đi xe ô tô mùa dịch không lo bị nhiễm Covid – 19

Khi bạn sử dụng phương tiện cá nhân bằng ô tô, biện pháp nào để không lo nhiễm virut Covid – 19 ? Số lượng người sử dụng ô tô cá nhân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các biện pháp, lưu ý khi đi xe ô tô mùa dịch không lo bị nhiễm Covid – 19. Nếu bạn cũng đang sử dụng ô tô di chuyển hằng ngày, nhất định đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé.

Để điều hòa ở nhiệt độ trên 25 độ C

Theo chứng minh của các nhà khoa học thì virut Covid – 19 sẽ suy yếu hơn ở nhiệt độ trên 25 độ C. Đồng thời, với thời tiết hiện tại thì sử dụng điều hòa trên 25 độ C là rất hợp lý. Vừa đảm bảo sức khỏe của bạn bởi những triệu chứng cảm cúm thông thường, vừa tránh virut Corona. Các mẫu ô tô hiện nay đều có hai chế độ lấy gió là lấy gió trong hoặc ngoài trời. Để hạn chế khả năng vi rút lọt vào khoang nội thất, các tài xế nên chủ động để chế độ lấy gió trong.

Luôn luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài

Dù là ô tô cá nhân hay những phương tiện ô tô khác thì bạn hãy nhớ luôn luôn đeo khẩu trang nhé. Đặc biệt, với các phương tiện như taxi, xe bus … thì việc đeo khẩu trang là rất quan trọng. Việc này giúp bạn giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc với nhiều người.Nếu là phương tiện cá nhân của bạn cũng đừng chủ quan điều này. Đặc biệt trong xe có người thân, bạn bè của bạn cùng di chuyển. Hãy tuân thủ quy định đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe của bạn trước dịch bệnh phức tạp như hiện nay nhé. 

Rửa tay thường xuyên

Khi bạn tiếp xúc với các dụng cụ trên xe, nguy cơ lây nhiễm virut Covid – 19 là rất lớn. Vì vậy, hãy nhớ rửa tay thường xuyên. Với những người di chuyển trên phương tiện công cộng như taxi, xe bus thì việc rửa tay càng quan trọng hơn. Bởi trên những phương tiện này có rất đông người đi, các dụng cụ như tay nắm, dây thắt đều có nguy cơ lây nhiễm virut Corona. Do đó, hãy đảm bảo rửa thay thường xuyên. Khi di chuyển trên những phương tiện này, bạn có thể sử dụng nước rửa tay khô để dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Vệ sinh, khử trùng xe

Khử trùng xe là biện pháp phòng chống virut Covid – 19 cần được thực hiện nhiều hơn. Bởi các phương tiện công cộng như xe bus, taxi thì việc vệ sinh, khử trùng trong ngày vẫn chưa được đáp ứng.

 
Riêng với cá nhân có xe ô tô, các bạn nên tuân thủ quy trình khử trùng xe để đảm bảo cho chính mình và những người sử dụng. Bên cạnh các ô tô cá nhân bạn có thể sử dụng hình thức thuê xe tự lái tại Saigon Cars Rental. Bởi trên toàn hệ thống đối tác của Saigon Cars rental các loại xe trước khi cho khách hàng thuê xe đều được khử trùng, bảo dưỡng đầy đủ. Việc này đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng hình thức di chuyển này. 

Là phương tiện công cộng hay cá nhân, các chủ xe cũng nên khử trùng xe trước khi di chuyển. Việc này góp phần đẩy lùi dịch bệnh đang ngày càng phức tạp trên diện rộng cũng như bảo vệ chính bản thân mình. 

Không nên chở động vật trên xe

Nhiều người có sở thích nuôi những động vật, thú cưng và việc chở những loại động vật này trên xe là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, dịch bệnh virut Covid – 19 như hiện nay thì tốt nhất bạn nên hạn chế chở động vật trên xe. Bởi đây là nguy cơ khiến bạn bị nhiễm bệnh cao hơn rất nhiều. 

Phòng bệnh cho chính mình cũng chính là phòng bệnh cho cộng đồng. Vì vậy, hãy có ý thức phòng bệnh từ chính bản thân mình. Saigon Cars Rental góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho khách hàng trên những chuyến đi công tác. 

Liên hệ thuê xe 
------------------------------------
DỊCH VỤ CHO THUÊ XE SAIGON CARS RENTAL
UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP
Tư vấn nhanh: (+84) 0829 111 555 - Mr. TUAN
Ctytuantu18@gmail.com

 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: