Saigon Cars Rental - Thuê xe công tác cho Doanh nghiệp và Xe Du Lịch

thuê xe công tác

Chuyên thuê xe công tác dài hạn và ngắn hạn, cung cấp tài xế chuyên nghiệp nói được tiếng Anh, phục vụ các chuyến đi công tác của Doanh nghiệp.

Bật mí lợi ích không ngờ từ chiếc Camera hành trình

Những vụ va chạm giao thông bất ngờ hay những vụ trộm gương không còn quá xa lạ với các cánh tài xế. Đụng chạm nhẹ thì còn có thể bỏ qua nhưng nếu để có thứ gọi là "bằng chứng" thì chắc là không có rồi nếu như xe của bạn chưa trang bị Camera hành trình. Và đương nhiên nếu có Camera hành trình bạn sẽ có nhiều đoạn video thú vị hơn trên cung đường trải nghiệm của mình. 

Tất tần tật về Camera hành trình ô tô - Camera hành trình nào tốt 2020 -  Blog Xe Hơi Carmudi

Camera Hành trình là gì ? 

Camera hành trình (hay còn được gọi là camera giám sát hành trình) là một thiết bị có chức năng ghi lại hình ảnh, âm thanh trong quá trình xe lăn bánh.

Thông tin sẽ được truyền trực tiếp tới người lái xe trong quá trình tham gia giao thông, phát sóng từ xa tới những người có quyền truy cập thông qua sóng không dây và được lưu trữ trong bộ nhớ của máy.

Webvision M39X Phiên Bản đặc biệt AI | Shopee Việt Nam

Camera hành trình còn có chức năng quan sát giao thông vào ban đêm, chỉ đường dẫn đường thông qua hệ thống GPS, đọc biển báo giao thông, cảnh báo và đo tốc độ các phương tiện đường bộ.

Có thực sự cần Camera hành trình không ? 

– Theo nghị định 10/2020/NĐ-CP được chính phủ ban hành ngày 17 tháng 01 năm 2020. Những xe kinh doanh vận tải bằng container, đầu kéo và xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách có sức chứa từ 09 chỗ (kể cả người lái xe) trở lên thì phải lắp camera hành trình trước ngày 01/07/2021. 

– Còn các phương tiện không thuộc quy định trên thì có thể lắp hoặc không.

– Tuy nhiên với tính tiện dụng và hiệu quả của camera hành trình. Đi kèm với giá thành ngày càng rẻ. Việc lắp đặt camera hành trình cho ô tô là điều nên làm.  

Lợi ích Camera hành trình mang đến là gì ? 
 

 

Camera hành trình bảo vệ chiếc xe thân yêu của bạn

Bạn sở hữu một khối tài sản lớn lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng, đôi khi chiếc ô tô được các quý ông âu yếm đặt tên “vợ 2” cho nên là họ luôn nghĩ cách để bảo vệ món tài sản giá trị cao này. Tuy nhiên không ít trường hợp ô tô bị kẻ gian phá phách, trộm cắp như bẻ gương, bẻ gạt nước, trộm đồ trong xe, bị va chạm khi đỗ xe tại bến…

Giải pháp Camera hành trình sẽ giám sát tự động, sẽ thay bạn bảo vệ chiếc xe của mình 24/24. Sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gửi xe ở bên ngoài, cho người khác mượn xe.

Quan sát giao thông, đảm bảo an toàn khi lưu thông

Chức năng cơ bản nhất của camera hành trình chính là quan sát các diễn biến xung quanh khi phương tiện tham gia giao thông. Thiết bị này đảm bảo cho tài xế xe có thể theo dõi toàn cảnh, không góc khuất, không điểm mù, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lái xe.

Giúp các doanh nghiệp dịch vụ về ô tô hay vận tải kiểm soát được hành trình 

– Nếu bạn là một đơn vị dịch vụ về ô tô hay vận tải. Bạn sẽ thấy việc lắp đặt camera hành trình sẽ giúp bạn quản lý về lộ trình, thời gian hoạt động, quãng đường, tốc độ của xe khi hoạt động.

Trích xuất hình ảnh, phục vụ điều tra

– Việc này ít ai nghĩ đến, nhưng chỉ cần chú ý là chúng ta sẽ thấy. Hiện nay hầu hết các loại ô tô đều có camera hành trình. Bất cứ hành động nào trên đường như cướp giật, đâm chém, gây rối đều được ghi lại. Và chúng ta sẽ cung cấp hình ảnh cho cơ quan chức năng nhanh chóng giải quyết những vấn đề này.

– Hay nói cách khác mỗi chiếc ô tô có gắn camera hành trình là một chiếc camera lưu động.

– Rất nhiều vụ cướp, gây rối được camera hành trình của người dân ghi lại, giúp cảnh sát nhanh chóng xử lý tội phạm.

Những camera hành trình xe hơi tốt nhất trên thị trường

Ngày nay camera hành trình đã rất phổ biến vì tính tiện dụng và hiệu quả của nó. Vậy nếu bạn có sở hữu một vài chiếc ô tô thì hãy cân nhắc ngay việc lắp đặt hệ thống camera hành trình cho chiếc xe thân yêu của mình.

 

 

 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: