Địa chỉ cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe ở Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện Nay

thuê xe

Thị trường thuê xe cho các công ty nước ngoài nhất là Hàn Quốc ở Sài Gòn vô cùng khốc liệt. Chúng tôi dùng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam để phát triển và làm niềm tin cho khách hàng. Phải thực s

Địa chỉ cho công ty Hàn Quốc cần thuê xe ở Sài Gòn Uy Tín Nhất Hiện NayTrong những năm trở lại đây chúng ta có thể thấy rõ sự hợp tác song phương giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển mạnh, số lượng những công ty Hàn Quốc sang Việt Nam mở nhà máy, công xưởng ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu thuê xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ thậm chí cả dcar limousine, solati để đi công tác, họp hành, đưa đón công nhân…cũng ngày càng cao.

CÔNG TY HÀN QUỐC CẦN THUÊ XE

Trong một “rừng” các thương hiệu cho thuê xe ô tô ở Sài Gòn thì đâu là địa chỉ tin cậy để các công ty Hàn Quốc, các công ty nước ngoài khác như Nhật Bản, Singapor có thể hợp tác lâu dài? Câu trả lời là “Saigon Cars Rental”, tại sao ư?

Công ty Hàn Quốc mong muốn điều gì ở đối tác cho thuê xe ở Sài Gòn?

 

Sau một thời gian kết hợp với kinh nghiệm làm việc với nhiều công ty Hàn Quốc có trụ sở tại Việt Nam, chúng tôi đã rút ra được một vài điều người Hàn rất coi trọng như sau:

 1. Giờ giấc: Hàn Quốc là một trong những quốc gia rất coi trọng giờ giấc, vì vậy, cả lần gặp mặt đàm phán hợp đồng hay sau này khi lái xe đưa đón họ, giờ giấc cũng cần phải cực kỳ chính xác. Điều đó sẽ làm họ cảm thấy bạn là một người có trách nhiệm và đáng tin tưởng.

 2. Trang phục: người Hàn Quốc rất coi trọng cách ăn mặc của người đối diện, họ cho rằng điều đó thể hiện sự tôn trọng cơ bản mà đối tác dành cho mình.

 3. Sự cam kết bằng văn bản: người Hàn rất giỏi trong đàm phán và sau đó, mọi sự thỏa thuận sẽ phải được cam kết bằng văn bản, kèm theo những ràng buộc rõ ràng để hai bên cùng cố gắng hoàn thành.

 

Vì sao nên chọn Saigon Cars Rental làm đối tác của mình?

Saigon Cars Rental là một công ty trẻ, xuất phát từ mục đích đưa chất lượng đến với khách hàng, chúng tôi có những ưu thế riêng của mình, thích hợp để hợp tác với những công ty Hàn Quốc trên địa bàn:

 1. Dàn xe đẹp, đời mới được các công ty Hàn yêu thích

 2. Nội thất hiện đại, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp

 3. Luôn tuân thủ đúng giờ hẹn, đón đúng địa điểm đã giao ước, tuyệt đối không có chuyện làm muộn giờ của khách hàng, vì đó là nguyên tắc cơ bản nhưng rất quan trọng mà lái xe của chúng tôi phải cam kết.

 4. Lái xe có nhiều kinh nghiệm, thân thiện, vui vẻ, ăn mặc gọn gàng, lịch sự.

 5. Mọi thỏa thuận đều được ký kết bằng văn bản, có chữ ký và đóng dấu của đại diện hai bên và mỗi bên giữ 1 bản để đề phòng xảy ra tranh chấp sau này.

 

Công ty chuyên cung cấp cho thuê xe với công ty Hàn Quốc tại Sài Gòn

 

Chúng tôi đã phục vụ cho thuê xe 16 chỗ cho người Hàn Quốc ở các khu vực quanh đây và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Có rất nhiều các công ty nước ngoài cần thuê xe 7 chỗ và 4 chỗ, trong đó các công ty Hàn chiếm phần khá lớn, hiện Saigon Cars Rental đã phục vụ hơn 10 công ty của Hàn Quốc như

- JS VINA
- CIKO VINA
- CHEMTROVINA
- HANLIM
- LS MTRON
- WOOWA BROTHER
- SK TELINK
- ELENSYS VINA

 

Những điều cần chú ý khi làm việc với người Hàn Quốc

Người xưa có câu “biết người biết ta – trăm trận trăm thắng” muốn hợp tác thành công với người Hàn thì cần chú ý một vài điểm như:

 1. Cách xưng hô: Cũng giống như Việt Nam, tên của người Hàn thường gồm 3 từ: Họ của gia đình, 2 từ tiếp theo là tên. Hãy sử dụng Ms/Mr cùng với họ gia đình khi xưng hô với đối tác. Không nên gọi thẳng tên đối tác cho đến khi họ đề nghị bạn làm vậy

 2. Cách giao tiếp ứng xử: người Hàn Quốc thường cúi đầu chào hoặc là bắt tay nhẹ, khi bắt tay họ thường đỡ dưới cánh tay phải, mắt nhìn thẳng vào người đối diện.

 3. Thời gian thích hợp để hẹn gặp: Thời gian thích hợp nhất để gặp mặt đối tác là từ 10g sáng đến 12g chiều và từ 2g chiều đến 4g chiều. Bạn nên đặt hẹn trước. Thông thường người Hàn thường sắp xếp cuộc hẹn vào bữa ăn nhẹ hoặc bữa trưa ở tiệm cà phê hoặc nhà hàng.

 4. Tránh xếp lịch hẹn vào những kỳ nghỉ và ngày lễ trong năm: Hãy chú ý xem lịch của Hàn Quốc để biết về những ngày lễ này( Tết âm lịch, lễ hội Mặt trăng, kỳ nghỉ hè…).

 5. Trong buổi tiếp xúc lần đầu với đối tác người Hàn: Món quà thích hợp nhất nên tặng đó là những vật dụng bày bàn làm việc, có thể kèm theo logo công ty trên món quà đó, những vật phẩm từ đất nước mình sẽ được đối tác coi trọng hơn.

 

>> Xem thêm CÁC DÒNG XE 7 CHỖ THƯỜNG ĐƯỢC CÁC CÔNG TY NHẬT, HÀN, ÚC, MỸ… THUÊ XE DÀI HẠN | SAIGON CAR RENTAL 

 

 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: