Thuê xe đám cưới nên chọn dòng xe nào cho phù hợp ?

thuê xe công tác

Thuê xe đám cưới là một trong những dịch vụ thịnh hành nhất khi mùa cưới đã điểm. SaigonCarsRental vinh dự khi được đồng hành cùng chuyến đi hạnh phúc của hai bạn với mức giá cực tốt.

Thuê xe đám cưới nên chọn dòng xe nào cho phù hợp ?

Việc chọn xe cưới cho rước dâu trong ngày trọng đại là vô cùng quan trọng bởi đây chính là phương tiện "đưa nàng về dinh" nên không thể làm cho có được. Một phần cũng là hình ảnh để bạn khiến cho hai gia đình và bạn bè ngưỡng mộ khi rước dâu bằng chiếc xe hoa có đầu tư tinh tế. Vậy chiếc xe hoa nào thì phù hợp trong ngày rước dâu được các cặp đôi yêu thích lựa chọn ? 

Lễ dặm ngõ thì nên thuê xe hoa nào ? 

Thường thì lễ dặm ngõ chỉ xuất hiện có đại diện hai gia đình, như một buổi tiệc nhỏ để hai gia đình chính thức được gặp mặt và đặt vấn đề cho đôi trẻ tiến tới hôn nhân. Nếu như vậy chỉ chúng ta chỉ cần một chiếc xe từ 4 - 7 chỗ là đủ cho cả gia đình đi kèm các lễ vật vừa và nhỏ. 

>> Thuê xe 4 - 7 chỗ tại Saigon Cars Rental 

Các dòng xe thuê cho lễ dặm ngõ 

Xe dành cho Lễ Đám Hỏi 

Vào ngày Đám hỏi không chỉ có bố mẹ cô dâu và chú rể mà còn họ hàng bạn bè hai bên gia đình diện kiến. Chưa kể đến là dàn bưng quả hai bên cho nên số lượng người sẽ rất đông. Do đó chính trong ngày này thường sẽ có các xe là xe hoa rước dâu 4 chỗ và các xe chở khách đi cùng phía sau thường là 16 chỗ đến 29 chỗ tuỳ số lượng di chuyển do cô dâu chú rể sắp xếp. 

Xe 16 chỗ được xử dụng phổ biến trong ngày lễ Ăn hỏi 

Xe cho ngày Thành hôn 

Trong ngày chính này thường sẽ chia ra các xe chuyên chở theo đúng mục đích và chức năng như 

Xe rước dâu 

Sẽ là xe 4 chỗ được trang trí hoa bắt mắt và thường được chia ra theo các nhu cầu như : 

+ Thuê xe theo phong thuỷ : Các cặp đôi có quan niệm về màu sắc phong thuỷ sao cho hợp mệnh để cuộc sống hôn nhân được vẹn tròn và hạnh phúc. Thông thường được sử dụng nhiều nhất vẫn là các xe màu trắng biểu trưng cho sự tinh khôi, màu đen cho sự sang trọng, đôi khi có những chiếc xe hoa màu đỏ đại diện cho hỷ và phúc báo điềm lành, may mắn trong cuộc sống. 

+ Thuê xe theo thương hiệu yêu thích: Đôi khi có nhiều cặp đôi sẽ là fan của một thương hiệu nào đó và họ cũng muốn chiếc xe rước dâu trong ngày cưới cũng là thương hiệu yêu thích chẳng hạn. Tại SaigonCarsRental các khách hàng thông thường sẽ chọn xe như : Mazda, Toyota, Honda, Kia, Mercedes, BMW,....

+ Thuê xe theo giá tiền: Với những cặp đôi tự đặt sẵn những chi phí cho từng hạng mục trong đám cưới thì việc thuê xe hoa trong ngày cưới sẽ được cân nhắc theo kinh phí ban đầu. Tại Saigon Cars Rental có đa dạng các dòng xe với các chi phí khác nhau phù hợp với nhu cầu về giá của khách hàng.

Xe cho đội bưng quả 

Xe cho đội bưng quả thường đi theo xe hoa sẽ là xe 16 chỗ cho đàng trai và đàng gái kèm theo các khay quả trầu cau.

Xe gia đình 2 họ  

Trước hết bạn phải liệt kê danh sách có bao nhiêu người tham dự hôn lễ của hai bạn để tính toán và đưa ra con số gần chính xác cho bên Saigon Cars Rental để lựa chọn được xe đủ chỗ. Thông thường sẽ là xe 16 chỗ cho đến 29 chỗ đưa đón gia đình trong ngày thành hôn.  

Những kinh nghiệm quý báu khi thuê xe đám cưới  

1/ Nên đặt xe trước 1 tháng 

Lý do là vì nhà xe phải sắp xếp lịch từ trước để đến ngày hôm đó dàn xe đã sẵn sàng cho bạn và không bị trùng lịch với người khác. Chưa kể nhà xe sẽ phải lau dọn rửa xe cho mới, kết hoa cho ngày trọng đại của bạn thêm sang trọng và tinh tế. Có rất nhiều trường hợp thuê gấp cho nên bạn sẽ không được chọn những dòng theo đúng sở thích, giá cả cũng có thể cao hơn. Vậy nên một kinh nghiệm quý báu chính là phải liên hệ từ sớm để mọi việc tới ngày cưới luôn suôn sẻ và đúng giờ.

2/ Kiểm tra tình trạng của xe trước khi nhận xe ngày cưới. 

Bạn không muốn ngày cưới của mình bị trục trặc hay trễ giờ rước dâu là điều tối kị thì nên rảo quanh một vòng trước khi nhận xe để đảm bảo rằng mọi tình trạng hoạt động của xe luôn trong trạng thái sẵn sàng. Việc kiểm tra các bộ phận như: 

# Dầu nhớt xe 

# Máy móc hoạt động không tốt 

# Xe không có mùi hôi 

# Giấy tờ xe chính chủ

# Các vết xước có sẵn trên xe 

Kiểm tra xe trước khi nhận cũng giúp cô dâu chú rể đánh giá được tình hình xe để khi sử dụng xong sẽ không bị nhà xe tính tiền oan. 

3/ Trang trí xe hoa  

Các nhà xe sẽ có sẵn những mẫu trang trí xe cưới từ trước để cô dâu chú rể lựa chọn. Hoặc là cô dâu chú rể sẽ đưa mẫu cho nhà xe theo yêu cầu để trang trí. Thông thường trang trí sẽ sử dụng các lọại hoa tươi. Nên trang trí xe hoa đơn giản sang trọng đừng nên quá loè loẹt sẽ giảm tính sang trọng cho chiếc xe. 

Dịch vụ thuê xe cưới trọn gói từ Saigon Cars Rental 

Saigon Cars Rental sở hữu dàn xe đầy đủ các dòng và mẫu mã. Chúng tôi sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu thuê xe cưới trọn gói của khách hàng từ 4 - 29 chỗ di chuyển theo km. Chúng tôi cam kết tình trạng của xe trước khi giao xe và xe luôn được vệ sinh sạch sẽ. Hãy để Saigon Cars Rental là người bạn đồng hành trong ngày hạnh phúc của hai bạn.

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: