Thuê xe dành cho giới văn phòng – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

thuê xe

Tuấn Tú đi vào hoạt động nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn và tiện dụng cho mọi người khi có nhu cầu thuê xe hơi đi lại. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe hơi ngắn hạn, dài hạn và tự lái

Thuê xe dành cho giới văn phòng – Giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Ngày nay việc sử dụng xe hơi riêng phục vụ cho việc di chuyển không còn xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Không còn đơn thuần là phương tiện di chuyển mà nó đã trở thành "người bạn đồng hành" sang trọng nhằm tôn lên vị trí của người ngồi trên xe. Tuy nhiên nếu chi tiêu số tiền lớn để mua một chiếc xe riêng sẽ ảnh hưởng nhiều đến chi phí công ty thì việc liên hệ với các công ty chuyên cho thuê xe sẽ là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Chọn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Trên thị trường có rất nhiều gói dịch vụ cung cấp khác nhau, việc xác định rõ mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí nhất định. Nếu công ty bạn chỉ hoạt động 22 ngày trong tháng và chỉ di chuyển trong nội thành thì cước phí dịch vụ thuê xe sẽ rẻ hơn việc xe hoạt động liên tục trong 26 ngày.

Bạn cũng có thể nghĩ đến việc thuê trọn xác xe nếu công ty bạn đã có nhân viên lái xe phục vụ riêng. Các dòng xe 7 chỗ phổ biến trên thị trường như Toyota Innova, Toyota Fortuner hay Kia Sedona sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho việc di chuyển vì mức độ bền và chi phí hợp lý khi thuê xe.

 


 

Tiêu chí chọn một đơn vị cung cấp xe uy tín trên thị trường

Công ty Tuấn Tú – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đã hoạt động nhiều năm trên thị trường với sự cam kết về chất lượng dịch vụ. Sở hữu hơn 30 đầu xe với các thương hiệu đời mới và phổ biến, Tuấn Tú sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho các công ty đang có nhu cầu sử dụng xe di chuyển. Một chính sách nổi bật khác giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất là công ty sẵn sàng đầu tư dòng xe mới 100% với nhãn hiệu mà khách hàng yêu cầu nếu ký hợp đồng cố định trên thị trường.

 

 

 

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tại Tuấn Tú

  • Đời xe mới trong 3 năm đổ lại và không có đời xe cũ hơn
  • Giá cả tốt nhất tương xứng chất lượng sản phẩm.
  • Các giấy tờ xe và bảo hiểm xe hành khách đầy đủ.
  • Hỗ trợ bảo trì xe định kỳ căn cứ vào km xe chạy.
  • Linh động trong việc hỗ trợ xe thay thế nếu gặp trục trặc giữa đường.  

 

Vài nét về Tuấn Tú

Bắt đầu từ năm 2010, Tuấn Tú đi vào hoạt động nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn và tiện dụng cho mọi người khi có nhu cầu thuê xe hơi đi lại. Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe hơi ngắn hạn, dài hạn và tự lái đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Tuấn Tú không chỉ phục vụ các khách hàng trong nước mà còn hỗ trợ thêm khách nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại TP.HCM. Thế mạnh của Tuấn Tú không dừng lại ở việc đa dạng chất lượng mẫu mã xe mà còn là đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thân thiện với khả năng giao tiếp ngoại ngữ linh hoạt đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

 

Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Vận Tải Tuấn Tú

 

Văn phòng chính: 19 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. HCM

 

Văn phòng đại diện: 59 Dương Văn An, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM

 

Điện thoại liên hệ: (+84)829 111 555

Website: http://saigoncarsrental.com/

Email: Ctytuantu18@gmail.com

 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: