Saigon Cars Rental - Thuê xe công tác cho Doanh nghiệp và Xe Du Lịch

thuê xe công tác

Chuyên thuê xe công tác dài hạn và ngắn hạn, cung cấp tài xế chuyên nghiệp nói được tiếng Anh, phục vụ các chuyến đi công tác của Doanh nghiệp.

Thuê xe đưa rước sân bay Tân Sơn Nhất

Tưởng chừng như việc đưa đón sân bay chỉ thuộc về taxi truyền thống, tuy nhiên bạn vẫn chưa thấy hết được những bất tiện của việc khi bạn vừa xuống sân bay sau chuyến bay mệt nhoài, đi kèm là một xe hành lý nặng nề kéo từ trong sân bay ra. Và bạn sẽ phải đợi hàng dài những chiếc taxi ra vào bãi đón từng khách một. Tin đi lúc đó bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy thoải mái nữa. Lúc đấy phải chi có ngay chiếc xe ô tô chờ sẵn bạn tại sân bay để khi bạn bước ra là lên xe luôn. Đó là câu chuyện khi bạn vừa đáp xuống sân bay, còn nếu bạn đang cần một chuyến xe đi từ địa diểm của bạn ra sân bay thì sao ? Bạn phải bắt taxi và chờ đợi hay bạn muốn có sẵn chiếc xe với tài xế sẽ mở cửa đón bạn lên và ra thẳng sân bay. 

Giảm đến 40% | Thuê Xe Đưa Đón Sân Bay Quốc Tế Dubai ở Dubai và Sharjah-  Klook

 

Với những chiếc xe dịch vụ taxi truyền thống một đâu biết rằng đã có bao nhiêu người ngồi trên đó và sẽ có mùi gây khó chịu với người ngồi tiếp theo. Saigon Cars Rental chính là giải pháp cho câu chuyện đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa rước sân bay để đối tác hay khách hàng của bạn sẽ luôn được cảm thấy thoải mái chuyến đi. 

Bạn có biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa rước sân bay chứ ? 

+ Thứ nhất là vì bạn sẽ được ngồi xe không biển hiệu taxi, đối tác hay khách hàng của bạn sẽ cực kỳ thích điều đó

+ Thứ hai là xe của Saigon Cars Rental luôn mới và sạch sẽ, không để lại mùi khó chịu trên xe trước khi đưa đón khách hàng

+ Thứ ba chúng tôi luôn xuất hiện trước khi bạn lên xe và không phải chờ đợi.

+ Thứ tư với giá thành cạnh tranh nhất thị trường thì doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách cho công ty mình đấy

+ Thứ năm là bộ mặt của doanh nghiệp sẽ được coi trọng hơn so với việc alo một chiếc taxi truyền thống mà chưa chắc có xe để đón bạn đúng giờ trong những cao điểm giao thông. 

 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: