Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe 7 chỗ theo tháng

thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ hiện là dịch vụ không còn xa lạ với tất cả mọi người. Họ thường tìm hiểu giá thuê xe 7 chỗ theo tháng để chuẩn bị đưa ra quyết định đúng đắn.

Tổng hợp các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe 7 chỗ theo tháng

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ theo tháng tại TPHCM

Chọn dòng xe 7 chỗ cho các chuyến đi công tác hay gặp đối tác sẽ mang đến sự nhanh chóng, tiện lợi. Hơn thế việc bỏ ra một khoản tiền lớn để mua xe kèm những chi phí khác khiến doanh nghiệp có phần e ngại.

Nhu cầu thuê xe 7 chỗ ngày một tăng

Vì vậy hiện nhu cầu sử dụng xe 7 chỗ theo tháng là rất lớn. Từ đây cũng có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ nhằm đáp ứng đông đảo quý khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê xe 7 chỗ theo tháng

Hãng xe, loại xe và đời xe

Xe 7 chỗ tùy vào từng phương diện mà được phân chia thành nhiều loại. Tuy nhiên nếu xét về kỹ thuật, người ta thường chia làm hai loại là xe số tự động và xe số sàn. Xe số tự động ra đời sau và có nhiều biến đổi, cải tiến tối ưu hơn so với xe số sàn nên giá thuê xe 7 chỗ theo tháng sẽ đắt hơn. Bởi thế bạn cần tìm hiểu kỹ về xe số tự động hoặc xe số sàn để nắm rõ hơn.

Đặc biệt một số thương hiệu, đời xe xe 7 chỗ sẽ đắt hơn một vài thương hiệu khác. Bởi thế quý khách hàng cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa.

Giá thuê xe 7 chỗ theo tháng phụ thuộc vào cách tính tiền

Các đơn vị cho thuê thường áp dụng hai cách tính tiền cơ bản là thuê xe theo km và theo thời gian.Tùy thuộc vào đường đi ngắn hay dài mà chọn hình thức thích hợp.

Giá thuê xe theo tháng phụ thuộc vào cách tính tiền

Tuy vậy, bạn nên chọn thuê theo thời gian bởi nếu thuê theo số km. Bạn đi quá số km/ ngày quy định trong hợp đồng sẽ bị tính thêm cước phí.

Phụ thuộc vào độ mới cũ của xe

Nếu xe có chất lượng cao nhưng cũ thì mức giá thuê xe 7 chỗ theo tháng sẽ rẻ hơn xe mới. Bởi thông thường nếu xe đã qua sử dụng nhiều lần thì khả năng mất giá rất nhanh.

Giá xe 7 chỗ bị ảnh hưởng bởi đơn vị cho thuê

Giá xe 7 chỗ bị ảnh hưởng bởi đơn vị cho thuê

Thị trường thuê xe 7 chỗ luôn có mức giá trung bình. Tuy vậy vẫn có nhiều địa chỉ cho thuê với giá rẻ hoặc đặt hơn. Bởi thế bạn cần chọn địa điểm thuê xe có chọn lọc để hưởng được mức giá ưu đãi nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Bị ảnh hưởng bởi thời điểm thuê xe

Giá thuê xe 7 chỗ theo tháng có thể tăng từ 2 tới 3 lần trong các dịp lễ tết hoặc khi bạn cần gấp. Bởi thế bạn cần có kế hoạch để lên lịch đặt xe sẽ không chịu giá quá chát. Hơn thế phải cân nhắc kỹ để chọn thời điểm thuê xe hợp lý và hợp với khả năng tài chính.

Saigon Cars Rental địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ uy tín hàng đầu

Khi thuê xe 7 chỗ của Saigon Cars Rental, bạn không chỉ nhận được một chiếc xe đời mới, đảm bảo an toàn, chất lượng mà còn nhận được sự phục vụ chu đáo. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Tài xế giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, trách nhiệm, trung thực. Họ luôn đặt tính mạng, an toàn của khách hàng làm ưu tiên.
  • Bạn sẽ được chọn loại xe, kiểu dáng hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Xe luôn đảm bảo sạch sẽ, dọn dẹp, khử mùi sau khi sử dụng. Từ đây đảm bảo xe luôn có ngoại hình tốt nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dành dành cho quý khách hàng.

Giá thuê xe 7 chỗ theo tháng tại Saigon Cars Rental

Gia Thue Xe 7 Cho Tai Huynh Gia
Nội thất xe 7 chỗ tại Saigon Cars Rental đảm bảo tiện nghi

Đến với Saigon Cars Rental bạn sẽ được hưởng mức giá theo tháng thuê xe 7 chỗ cạnh tranh nhất. Tùy thuộc vào cách tính sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên trước khi sử dụng dịch vụ đều được chốt số ngày đi, số km và thời gian phát sinh cho khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ theo tháng chất lượng với giá hợp lý.Từng dòng xe sẽ có mức giá khác nhau dành cho khách hàng.

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: