Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

thuê xe công tác

Chuyên thuê xe công tác dài hạn và ngắn hạn, cung cấp tài xế chuyên nghiệp nói được tiếng Anh, phục vụ các chuyến đi công tác của Doanh nghiệp.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

Theo đánh giá của tổ chức Consumer Reports, các hãng xe ô tô đến từ Nhật Bản vẫn là những thương hiệu bảo chứng cho khả năng hoạt động bền bỉ sau nhiều năm sử dụng. Trong đó, 4 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay có những cái tên nổi bật như Toyota, Mazda hay Subaru…TT
Và trong 4 hãng xe ô tô bền nhất do Consumer Reports bình chọn, những đại diện đến từ Nhật Bản như Toyota, Mazda hay Subaru vẫn luôn giành được các vị trí cao. Trong khi đó, Ford và các hãng xe Mỹ hay Đức (BMW), Thụy Điển (Volvo) đành phải ngậm ngùi đứng ngoài top vì chưa thực sự giành được sự hài lòng của khách hàng.


1. Lexus


Theo đánh giá của Consumer Reports, Lexus là thương hiệu xe ô tô bền nhất hiện nay trên thế giới. Lexus là thương hiệu xe hạng sang của hãng xe ô tô đến từ Nhật Bản – Toyota. Ra đời vào năm 1989, sau 30 năm, cho đến thời điểm hiện tại Lexus vẫn là cái tên khó đánh bại trong tất cả các bảng xếp hạng về độ bền bỉ, mức độ tin cậy của các tổ chức kiểm định xe hơi uy tín trên thế giới như Consumer Reports hay JD.Power.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

2. Toyota
 

Ngoài thương hiệu xe sang Lexus, các mẫu xe của Toyota cũng nhận được đánh giá cao của Consumer Reports. Như vậy, cùng với Lexus xuất hiện ở vị trí số 1 về độ bền của danh sách này, bạn hoàn toàn đã trả lời được câu hỏi ‘Hãng xe ô tô nào bền nhất hiện nay?’. Đó chính là Toyota với số điểm 76 về độ bền nhận được từ tổ chức Consumer Reports.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

3. Mazda


Theo Consumer Reports, Mazda là hãng xe ô tô có sự tiến bộ vượt bậc vô cùng ấn tượng trong việc nỗ lực hoàn thiện các mẫu xe của mình. Năm 2017, Mazda đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng độ bền của Consumer Reports và sau đó chỉ 1 năm, hãng đã nhanh chóng leo lên vị trí thứ 3, chỉ chịu đứng sau Lexus và Toyota. Trong đó, mẫu xe MX-5 Miata là đại diện xuất sắc nhất của Mazda trong các bài đánh giá về độ bền của Consumer Reports.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

4. Subaru


Consumer Reports đánh giá rất cao về sự linh hoạt của hệ thống dẫn động AWD và động cơ Boxer của các mẫu xe đến từ hãng Subaru. Trong đó, mẫu xe Subaru Crosstrek là chiếc xe hoạt động bền bỉ nhất, xứng đáng để khách hàng xuống tiền và trải nghiệm.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

5. KIA


KIA là đại diện Hàn Quốc duy nhất lọt vào top 4 hãng xe ô tô bền nhất hiện nay theo bình chọn của tổ chức Consumer Reports. Trong đó, mẫu xe KIA được tổ chức này đánh giá cao nhất về tính năng hoạt động bền bỉ chính là minivan Kia Sedona.

Top 5 hãng xe ô tô có độ bền ổn định nhất hiện nay.

Ngoài các yếu tổ trên, độ bền của xe còn được quyết định trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng. Do đó, nếu bạn muốn thuê xe tự lái, bạn có thể tìm các cơ sở cho thuê tự lái uy tín như Saigon Cars Rental 
Các hãng xe trên đều đã có mặt tại Saigon Cars Rental. Bạn có thể vào website https://saigoncarsrental.com/  để dược tư vấn và trài nghiệm tốt nhất.

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: