Toyota Camry 2021 có phù hợp cho những chuyến đi dài ?

Toyota Camry 2021

Toyota Camry 2021 có gì đặc biệt ? Những ngoại thất và nội thất bên trong một chiếc Kia có những lưu ý nào nổi bật ?

Toyota Camry 2021 có phù hợp cho những chuyến đi dài ?

 

Dòng xe Camry là dòng xe được đánh giá là xe hạng sang trong thị trường xe 4 chỗ hiện nay. Ở thiết kế của xe Toyota Camry 2021, là dòng xe 4 chỗ có thiết kế sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, các tiện ích bên trong xe rất tốt phù hợp cho những chuyến đi dài. Cùng xem qua bài viết để đánh giá đúng về dòng xe này nhé!

Đánh giá khái quát của dòng xe Toyota Camry 2021

Toyota Camry 2021 hiện tại có thiết kế vẫn giữ nguyên cấu hình thông số kỹ thuật  hiện tại. Và có thiết kế như phiên bản ra mắt vào năm 2019, mà chưa có bất kỳ nâng cấp nào. Dòng xe Camry 2021 vẫn chưa có bất kỳ sự nâng cấp nào. Thiết kế của mẫu xe này vẫn duy trì thiết kế tổng thể trẻ trung, năng động. Tuy nhiên, xe vẫn duy trì các đường nét thiết kế sang trọng và lịch lãm của các thế hệ tiền nhiệm.

Đầu xe Toyota Camry 2021 được làm vẫn nổi bật với cụm lưới tản nhiệt vuốt mảnh. Đầu xe được nối liền 2 cụm đèn pha. Phần cản trước xe được tích hợp các nan ngang. Trang bị được làm trên thân xe cũng đầy đủ các tính năng. Có thể kể đến như gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện, tích hợp đèn báo rẽ, đèn chào mừng và chức năng chống bám nước.

Alt: Phiên bản màu đen của xe Camry 2021

Thiết kế nội thất của xe Toyota Camry 2021

Toyota Camry 2021 hiện tại đang sở hữu thế mạnh về khoang nội thất rộng rãi. Phiên bản này tương tự như các phiên bản trước đây. Ngoài ra, thiết kế bất đối xứng của dòng xe Camry phiên bản này cũng mang lại sự phá cách cho bên trong chiếc xe hạng D. Bảng táp lô của xe được nhà sản xuất sử dụng các chất liệu cao cấp như viền kim loại, ốp gỗ hay nhựa sơn đen piano màu đen.

Ghế ngồi xe Toyota Camry 2021 là một điểm để tạo ra những chuyến đi thoải mái cho xe. Ghế tiếp tục được bọc da màu be tiêu chuẩn. Đồng thời ghế lái cùng ghế hành khách đều được trang bị chỉnh điện 8 hoặc 10 hướng, nên rất thoải mái.

Phiên bản Camry lần này có có hàng ghế sau cao cấp hơn với trang bị tựa tay. Tại khu vực trung tâm có tích hợp bộ điều khiển ngả lưng ghế. Trên ghế xe cũng rất hiện đại cùng hệ thống điều hòa phía sau khá tiện dụng. Phần cửa sổ của hành khách phía sau sẽ trang bị sẵn rèm che nắng cửa sổ chỉnh tay. Thiết kế này cũng khá phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Phiên bản dòng xe Camry 2.0G vẫn trang bị tiêu chuẩn hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập với cửa gió cho hàng ghế sau. 

 
Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: