Các Doanh nghiệp có thực sự thích thuê xe có tài xế giao tiếp tiếng anh tốt ?

thuê xe có tài

Việc tài xế có khả năng giao tiếp tiéng anh tốt sẽ vô cùng chuyên nghiệp trên chuyến đi hay lo sợ họ sẽ nắm hết các thông tin bảo mật của bạn ?

Các Doanh nghiệp thích thuê xe có tài xế giao tiếp tiếng anh tốt

Nếu khách hàng của bạn là người nước ngoài và họ cần một tài xế thông thạo tiếng anh để dễ dàng trao đổi khi di chuyển. Bạn sẽ tự tin cung cấp ngay hay phải thuê phiên dịch hoặc thậm chí chính bạn phải là người phiên dịch? 

Chưa hết, hiện nay các công ty có số lượng nhân viên là người nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng, việc tìm kiếm một dịch vụ có thể cho thuê xe theo tháng để đưa đón một số nhân viên quản lý cấp cao đi làm, nhưng vẫn có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh cũng là điều khá khó khăn. Vậy ưu điểm của việc thuê tài xế biết tiếng anh là gì?

Thuê xe có tài xế
Các doanh nghiệp nước ngoài sẽ rất thích tài xế giao tiếp tốt Tiếng Anh
 

THUÊ XE CÓ TÀI XẾ GIAO TIẾP TIẾNG ANH THUẬN LỢI ĐƯA RƯỚC  


Các hoạt động đưa đón nhân viên đi làm đều mang lại những lợi ích rõ rệt chẳng hạn như tăng năng suất làm việc, đặc biệt đối với nhân viên là người nước ngoài. Kể cả khi du lịch hay do tính chất công việc, vấn đề rào cản ngôn ngữ sẽ không còn gây rắc rối cho chuyến đi của bạn nữa. Saigon Cars Rental có đội ngũ tài xế được chọn lọc kĩ càng để có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh. Điều này sẽ dễ dàng cho khách hàng khi khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với tài xế để cung cấp địa điểm và thời gian đón. Và đương nhiên khách hàng sẽ đánh giá cao về tài xế có khả năng giao tiếp tiếng anh rồi. 

Khi sử dụng một dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của mình, doanh nghiệp cũng phần nào thể hiện được sự quan tâm, chăm sóc và hiểu rõ người nhân viên đang làm việc cho mình, nhờ vậy mà có thể nâng cao sự gắn bó của nhân viên.

ĐIỂM MẠNH TRONG MẮT KHÁCH HÀNG

Nếu đối tượng đi cùng xe là khách hàng của bạn, đây là cách để nâng cao hình ảnh của công ty, đặc biệt là khách hàng người nước ngoài. Dù đây chỉ là những hành động đơn giản nhỏ trong cách tương tác với khách hàng nhưng cũng góp phần cải thiện mối quan hệ lâu bền trong tương lai. 

TÀI XẾ GIAO TIẾP VỚI KHÁCH DU LỊCH

Hiểu được những khó khăn của khách du lịch khi đến Việt Nam như không biết đường, người địa phương lại không thể nói tiếng Anh,... Saigon Cars Rental lựa chọn và đào tạo các tài xế có thể giao tiếp bằng tiếng anh, nhằm mang lại trải nghiệm du lịch tại Việt Nam tốt nhất cho khách du lịch. Tài xế chúng tôi sẽ đưa ra các gợi ý cũng như giải thích về những địa điểm du lịch và văn hoá vùng miền.

NÊN SỬ DỤNG LOẠI DỊCH VỤ THUÊ XE NÀO?


Tất cả các tài xế của Saigon Cars Rental đều có thể giao tiếp được bằng tiếng anh. Chính vì thế, bạn chỉ cần đăng ký lựa chọn loại dịch vụ thuê xe có tài xế của Saigon Cars Rental còn về chất lượng tài xế thì chúng tôi có thể đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. 

Xem thêm : Doanh nghiệp thuê xe chở chuyên gia nước ngoài uy tín 

Share:

TUAN TU TRADING INVESTMENT TRANSPORTS COMPANY LIMITED

Address: 19 Hai Trieu street, Ben Nghe ward, district 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

Rep. Office - SCR AUTO: 1115 Vu Tong Phan street, An Phu ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City, Vietnam

TIN: 0314997610

E-mail: Ctytuantu18@gmail.com

Hotline: Vietnam (+84) 829 111 555

Website: Saigoncarsrental.com | Carrental.com.vn

 

 

Sign up for a consultation

Social Network: